Mats
Kjötbókin
Heim
Um vefinn
Hlekkir
English
Lambakjöt
Nautakjöt
Grísakjöt
Hrossakjöt
Fuglakjöt
Um vefinn
Hlekkir
L
N
G
H
F
Grísakjöt
/
Hryggur
/
Hryggur 11 rifja
/
Snyrtur grísahryggur með 8 eða 11 rifjum
/
Grísakótilettur spjaldhryggssneiðar
GM 1.1.5
Sneiðar sagaðar úr snyrtum hrygg. Þykkt sneiða 1,5 – 2 cm.
Prenta
Senda
Læri
Hryggur
Síða
Frampartur
Frampartur
Grísabógur
Hringskorinn grísabógur
Úrbeinaður grísabógur
Grísahnakki með beini (kambur)
Grísahnakkasneiðar
Úrbeinaður grísahnakki
Grísahnakki
Grísahnakkasneiðar, beinlausar
Grísaskanki
Hryggur
Hryggur 11 rifja
Kambskorinn grísahryggur
Úrbeinaður grísahryggur, spjald- og rifjahryggur
Kambskorinn grísarifja- eða spjald-hryggur, skorið í skinn eða án skinns
Snyrtur grísahryggur með 8 eða 11 rifjum
Beinlausar grísakótilettur
Full úrbeinaður grísahryggur
Grísahryggvöðvi
Grísaorður
Grísakótilettur beinlausar, tvöfaldar
Grísakótilettur spjaldhryggssneiðar
Grísakótilettur, rifjasneiðar
Grófsnyrtar grísalundir
Grísalundir
Hryggur 8 rifja
Síða 8 rifja
Læri
Grísalæri án beina
Grísa klumpur
Grísaflatsteik
Grísa ytralærissteik (d. culotte)
Grísainnralæri
Grísainnralæri fullsnyrt
Grísalæri með beini, hringskorið
Grísalæri sagað án mjaðmar
Grísalærissneiðar
Grísamjaðmasteik
Síða
Síða 11 rifja
Beikonstykki (d. stegestykke) og bringustykki (d. kogestykke)
Grísarifjasíða
Slag/rúllupylsuefni
Úrbeinuð grísasíða
Ýmsar afurðir
Grísa bein
Grísa innmatur
Garnir
Grísahjörtu
Grísamör
Grísanetja
Grísanýru
Grísaþindar
Lifur
Grísa rif í heilu
Grísahaus
Grísaeyru
Grísahaus án snitta
Grísakinnar
Grísasnittur
Tunga
Grísahryggjarif (Baby rack)
Grísarif úr framparti
Grísarifjabitar
Grísatær
Gylta
Gyltu afturstykki
Gyltu bringustykki
Gyltu frampartur
Gyltu lundir
Skinn (pura)
Vinnsluflokkar
Grísafita VII
Grísafita, spekk VIII
Grísagúllas
Grísahakk
Grísasnitsel
Grísastrimlar
Grísavinnsla I
Grísavinnsla II
Grísavinnsla III
Grísavinnsla V
Þinnur (Stir fry)
Uppskriftir
Tell a friend about this page