Matís
Kjötbókin
Heim
Um vefinn
Hlekkir
English
Lambakjöt
Nautakjöt
GrÃsakjöt
Hrossakjöt
Fuglakjöt
Um vefinn
Hlekkir
L
N
G
H
F
Fuglakjöt
/
Vinnsluvörur
/
Fóarn
KJI 1.2
Prenta
Senda
Kalkúnn
Kalkúna miðvængur
Kalkúnabringur með og án skinns
Kalkúnakjuði
Kalkúnaleggir
Kalkúnalæri
Kalkúnalæri með skinni og beini
Kalkúnaskip
Kalkúnavængir
Kalkúnn
Kjúklingur
Hálf úrbeinað læri með eða án skinns
Hálfir kjúklingar
Hálfur kjúklingur bringuhluti
Hálfur kjúklingur lærahluti
HátÃðarfugl
Kjúklingabringa m/beini
Kjúklingabringa m/beini án rifja
Kjúklingabringa m/beini og rifjum
Kjúklingaskip með bringubeini og öxl
Kjúklingur à fjórðungum
Kjuðar (e. Drumette)
Kjuði og miðvængur
Leggir (e.Drumstick)
Lundir
læri með bakbeini
Læri með legg og baki
Læri með legg og lærbeini
Marineraðar kjúklingabringur
Miðvængur
Skorinn à átta bita
Skorinn à nÃu bita
Skorinn à tÃu bita
Úrbeinað læri
Úrbeinað, læri marinerað
Úrbeinaðar bringur með og án skinns
Vængendi
Vængir
Unghæna
Unghæna
Vinnsluvörur
Fóarn
Hjarta
Kalkúnaborgarar
Kalkúnahakk
Kalkúnasnitsel
Kalkúnastrimlar
Kjúklingabuff
Kjúklingagúllas úr marineraðri bringu
Kjúklingahakk
Kjúklingastrimlar úr læri ekki marinerað
Lifur
Unghænubringur án skinns
Unghænugúllas
Unghænuhakk
Unghænustrimlar
Uppskriftir
Senda slóð til vinar