Mats
Kjötbókin
Heim
Um vefinn
Hlekkir
English
Lambakjöt
Nautakjöt
Grísakjöt
Hrossakjöt
Fuglakjöt
Um vefinn
Hlekkir
L
N
G
H
F
Nautakjöt
/
Ýmsar afurðir
/
UN vinnsla
/
Nautafita
NV 1.1.14
Feitur afskurður af ungnautakjöti.
Prenta
Senda
Afturpartur
Frampartur
Afturpartur
K afturpartur pístóla með 8 rifjum
Grófsnyrt K mjaðmasteik
K Mjaðmasteik
Grófsnyrt K ytralæri
K Ytralæri (flatsteik)
Grófsnyrtur K klumpur
K Klumpur
Grófsnyrtur K þríhyrningur (Cuvette)
K þríhyrningur (Cuvette)
K framhryggur í heilu
K framhryggur grófsnyrtur
K framhryggsvöðvi
K Ribeye
K Grófsnyrt innralæri
K Innralæri
K grófsnyrt læristunga
K læristunga
K grófsnyrtur hryggvöði
K hryggvöðvi
K Skanki
Ósnyrtar K lundir
K Lundir
UN afturpartur
Afturstykki (sirloin)
Grófsnyrt mjaðmasteik
Mjaðmasteik
Miðlæri
Grófsnyrt innralæri
Snyrt innralæri með svuntu
Innralæri
Grófsnyrt læristunga
Læristunga
Grófsnyrt ytralæri
Ytralæri (flatsteik)
Ytralærissteik (culotte steik)
Grófsnyrtur klumpur
Klumpur
Grófsnyrtur þríhyrningur
Þríhyrningur (cuvette steik)
Síða
Skanki
Skankasneiðar (Osso bucco)
Spjaldhryggur (striploin) m/3 rifjum
Club
Grófsnyrtur hryggvöðvi
Hryggvöðvi
Mínútusteikur
Kótilettuhryggur
Kótilettur
Ósnyrtar lundir
Lundir
Steikur úr lundum (chateau briand)
Turnbauti (tornadosteikur)
Porterhouse
T-bone
UN afturpartur á mjöðm
Innralæri
UN afturpartur pístóla með 8 rifjum
Pístólu langhryggur
Framhryggur (e. Standing rib roast)
Heil entrecote
Hryggsneiðar með fitu (striploinsteikur, entrecote)
Ribroast/Ribeye í 1/1
Ribeye
Frampartur
K stuttur frampartur m/síðu
K bógur
Grófsnyrtur bógvöðvi
Bógvöðvi
K stuttur frampartur án bógs
UN frampartur hefðbundinn
Blaðsteikur
Bógur
Grófsnyrtur bógvöðvi
Bógvöðvi
UN Frampartur án bógs
UN stuttur frampartur með síðu
UN síða úr stuttum framparti
Ungkálfur
Kálfabógur
Kálfahryggur
Kálfahryggvöðvi
Kálfalundir
Kálfalæri
Kálfainnralæri
Ýmsar afurðir
K vinnsla
K Buff
K Gúllas
K Hakk
K Snitsel
K Strimlar
K vinnsla I
K vinnsla II
K vinnsla III
Kálfavinnsla
UN vinnsla
Blandaðir borgarar
Buff
Gúllas
Hamborgarar
Nautafita
Nautahakk
Nautasnitsel
Nautavinnsla I
Nautavinnsla II
Nautavinnsla III
Nautaþinnur (Stir fry)
Strimlar
Uppskriftir
Tell a friend about this page