Mats
Kjötbókin
Heim
Um vefinn
Hlekkir
English
Lambakjöt
Nautakjöt
Grísakjöt
Hrossakjöt
Fuglakjöt
Um vefinn
Hlekkir
L
N
G
H
F
Lambakjöt
/
Ýmsar afurðir
/
Nýru
LI4
Uppskriftir
Prenta
Senda
Orkudreifing:
Prótein
60%
Fita
38%
Eining
Innihald
▼
▲
Prótein
g
14,9
Kolvetni
g
0
Fita
g
4,4
- þar af mettaðar fitusýrur
g
1,4
Natríum
mg
0,17
Skoða fulla töflu
Læri
Skrokkmiðja
Slög
Frampartur
Frampartur
Bógleggir
Bógur
Bógur án herðarblaðs
Bringur
Framhryggsvöðvi/Prime
Framhryggsvöðvi/Ribeye
Framhryggur
Framhryggsneiðar
Framstykki
Bógsneiðar
Úrbeinað framstykki
Háls
Hálssneiðar
Langar grillsneiðar
Súpukjöt I
Súpukjöt II
Úrbeinaður frampartur
Valið súpukjöt
Læri
Grillleggur
Lærisneiðar II
Innralæri
Lærissteik
Miðlæri
Lærisneiðar I
Mjaðmasteik
Snyrt læri
Snyrt læri án mjaðmabeins
Stutt læri
Stutt læri án mjaðmabeins
Úrbeinað læri fyllt/ófyllt
Úrbeinað læri m/leggbeini
Skrokkmiðja
1/2 Rifjahryggur (Rack)
1/2 Spjaldhryggur með 1 rifi (Loin)
Hryggur mjór
Hryggur mjór 1/2
Hryggur, hefðbundinn
Hryggur, langur með mjöðm
Hryggvöðvi fullsnyrtur
Hryggvöðvi m/fitu
Kótilettur
Lambageiri
Lundir
Rif
Rifjahryggur (Rack)
Rifjarhluti slags
Slög
Slög frá löngum hrygg m/mjöðm
Spjaldhryggur með 1 rifi (Loin)
Tvöfaldar kótilettur úr rifjahrygg
Tvöfaldar kótilettur úr spjaldhrygg
Úrbeinaður hryggur
Úrbeinuð slög frá löngum hrygg m/mjöðm
Ýmsar afurðir
Eistu
Hálsæðar og þindar
Hjörtu
Lambagúllas
Lambahakk
Lambastrimlar
Lambavinnsluefni I
Lambavinnsluefni II
Lambavinnsluefni III
Lifur
Nýru
Ær gúllas
Ær hlið
Ær hryggvöðvi
Ær innralæri
Ær lundir
Ær læri úrb. án innralæris
Ær læri úrbeinað (tunnel boned)
Ærvinnsluefni I
Ærvinnsluefni III
Uppskriftir
Sérrínýru frá Púertó Ríkó
Tell a friend about this page