Mats
Kjötbókin
Heim
Um vefinn
Hlekkir
English
Lambakjöt
Nautakjöt
Grísakjöt
Hrossakjöt
Fuglakjöt
Um vefinn
Hlekkir
L
N
G
H
F
Lambakjöt
/
Ýmsar afurðir
/
Ær læri úrb. án innralæris
AE1.1.2
Fæst úr læri úr ær skrokk (AE1) Lærið úrbeinað þannig að öll bein og innralæri er skorið frá.
Prenta
Senda
Læri
Skrokkmiðja
Slög
Frampartur
Frampartur
Bógleggir
Bógur
Bógur án herðarblaðs
Bringur
Framhryggsvöðvi/Prime
Framhryggsvöðvi/Ribeye
Framhryggur
Framhryggsneiðar
Framstykki
Bógsneiðar
Úrbeinað framstykki
Háls
Hálssneiðar
Langar grillsneiðar
Súpukjöt I
Súpukjöt II
Úrbeinaður frampartur
Valið súpukjöt
Læri
Grillleggur
Lærisneiðar II
Innralæri
Lærissteik
Miðlæri
Lærisneiðar I
Mjaðmasteik
Snyrt læri
Snyrt læri án mjaðmabeins
Stutt læri
Stutt læri án mjaðmabeins
Úrbeinað læri fyllt/ófyllt
Úrbeinað læri m/leggbeini
Skrokkmiðja
1/2 Rifjahryggur (Rack)
1/2 Spjaldhryggur með 1 rifi (Loin)
Hryggur mjór
Hryggur mjór 1/2
Hryggur, hefðbundinn
Hryggur, langur með mjöðm
Hryggvöðvi fullsnyrtur
Hryggvöðvi m/fitu
Kótilettur
Lambageiri
Lundir
Rif
Rifjahryggur (Rack)
Rifjarhluti slags
Slög
Slög frá löngum hrygg m/mjöðm
Spjaldhryggur með 1 rifi (Loin)
Tvöfaldar kótilettur úr rifjahrygg
Tvöfaldar kótilettur úr spjaldhrygg
Úrbeinaður hryggur
Úrbeinuð slög frá löngum hrygg m/mjöðm
Ýmsar afurðir
Eistu
Hálsæðar og þindar
Hjörtu
Lambagúllas
Lambahakk
Lambastrimlar
Lambavinnsluefni I
Lambavinnsluefni II
Lambavinnsluefni III
Lifur
Nýru
Ær gúllas
Ær hlið
Ær hryggvöðvi
Ær innralæri
Ær lundir
Ær læri úrb. án innralæris
Ær læri úrbeinað (tunnel boned)
Ærvinnsluefni I
Ærvinnsluefni III
Uppskriftir
Tell a friend about this page