L
N
G
H
F
- Lambakjöt
- /
- Skrokkmiðja
- /
Hryggvöðvi m/fitu
Kemur úr heilum hrygg LM1.1.2 eða öðrum sambærilegum, eftir úrbeiningu. Langa sinin við skurðsárið við hrygginn fjarlægð ásamt aðliggjandi yfirborðsfitu. Allir smávöðvar, lundir, brjósk, sinar og bein fjarlægð. Slög skorin frá 0,5 cm frá jaðri hryggvöðva.
Orkudreifing: | |
---|---|
Prótein | 20% |
Fita | 19% |
Eining | Innihald | ▼ | ▲ | |
---|---|---|---|---|
Prótein | g | 19,7 | 18,6 | 22,0 |
Kolvetni | g | 0 | ||
Fita | g | 18,5 | 10,8 | 21,5 |
- þar af mettaðar fitusýrur | g | |||
Natríum | mg |