L
N
G
H
F
- Lambakjöt
- /
- Skrokkmiðja
- /
Hryggvöðvi fullsnyrtur
Kemur úr heilum hrygg LM1.1.2 eða öðrum sambærilegum eftir úrbeiningu þegar búið er að fjarlægja bein, brjósk, sinar, yfirborðsfitu, slög og lundir. Hægt að fá með eða án þykku sinarinnar ofaná vöðvanum.
Orkudreifing: | |
---|---|
Prótein | 61% |
Fita | 38% |
Eining | Innihald | ▼ | ▲ | |
---|---|---|---|---|
Prótein | g | 21,5 | 20,5 | 24,6 |
Kolvetni | g | 0 | ||
Fita | g | 6,2 | 3,1 | 10,3 |
- þar af mettaðar fitusýrur | g | 2,9 | ||
Natríum | mg | 0,08 |