- Handbók um hollustu lambakjöts
Lambakjöt er næringarrík fæðutegund sem veitir mikilvæg næringarefni eins og fitusýrur, vítamín og steinefni auk próteina, fitu og orku.
- Getur lambakjöt orðið markfæði
Markfæði er matvara sem ekki aðeins veitir næringarefni heldur eflir einnig heilsu fólks.
- Gæði sauðfjárafurða
- Evrópuverkefni um lambakjöt I
Skrokkmál og krufningar
- The influence of pre-slaughter grazing management on carcass composition and meat quality in lambs
Haustbeit og kjötgæði, fitusýruinnihald
- Aðskotaefnin kadmín, kvikasilfur og blý og næringarefnin járn, kopar, sink og mangan í lifur og nýrum íslenskra lamba
- Cadmium, mercury, iron, copper, manganese and zinc in livers and kidneys of Icelandic lambs
- Gerð vöðvaþráða í íslensku lambakjöti
- Gerð vöðvaþráða og meyrni íslensks lambakjöts
- The effects of processing on the amount of polycyclic aromatic hydrocarbons and volatile N-nitrosoamines in cured and smoked lamb meat
- Tilraun með brytjun dilkakjöts haustið 1989
- Influential factors in lamb meat quality. Acceptability of specific designations
- Aukin nýting á hliðarafurðum sauðfjárslátrunar
- Yfirlit um aðskotaefni í íslenskum landbúnaðarafurðum
- Efnasamsetning og nýting lambakjöts
- Sýrustig í íslensku lambakjöti-poster
- Sýrustig í íslensku lambakjöti