Ítarefni
Almenn fræðsla
Kjötgæði
Ýmsir vefir
Svinvirkar.is
Svinakjot.is
Sláturfélag Suðurlands – ss.is
Kjarnafæði
Goði
Ormstaðir – Fjölskyldurekið svínabú
Svínakjöt – beint frá býli
Vatnsheldi svínakjöts
Vatnsheldi svínakjöts (Veggspjald)
Áhrif erfða og meðferðar á gæði svínakjöts
Niðurstöður mælinga á kjöthlutfalli svínakjöts
Fita í fóðri eldisgrísa
Fita í fóðri eldisgrísa
Fitulítið fiskimjöl í fóðri eldisgrísa
Frá bónda til lokaafurðar : nýtingagreining grísakjöts úr úrbeininga- og flæðilínu Marels hjá Norðlenska
Influence of feed fat source on fatty acid composition, unsaturation and lipid oxidation of backfat and sensory quality of pork
Oxidative stability of pork pepperoni during processing and different packing and storage conditions as influenced by fat source