- Áhrif kælingar á meyrni í lambakjöti
Lambakjöt, kæling, kæliherping, áferðareiginleikar
- Bragð og beitarhagar
Lambakjöt, bragðeiginleikar
- Beit á hvönn og bragð af lambakjöti
Lambakjöt, hvönn, rokgjörn efni, bragð
- Er annað bragð af kjöti hvannalamba en kjöti lamba á venjulegum úthaga?
Lambakjöt, hvönn, rokgjörn efni, bragð
- Skynmat á kjöti af haustfóðruðum hrútlömbum og geldingum
- Áhrif fóðurs og arfgerðar á áferð og bragð lambakjöts
Sýrustig kjöts, litur kjöts, skynmat, aldur og fallþungi
- Bragðgæði í lambakjöti
Skynmat
- Hrútabragðstilraun
- Identifying and changing the qualities and composition of meat from different European sheep types which meets regional consumer expectations
- Þurrverkun kindakjöts
- Evrópuverkefni um lambakjöt I
Framleiðslukerfi, neytendur, sýnataka, mælingar
- Evrópuverkefni um lambakjöt III
Skynmat og viðhorf neytenda
- Evrópuverkefni um lambakjöt IV
Eðlis- og efnafræðilegir þættir
- Variation in the eating quality of lamb from diverse European sheep 220-802 passcerty types: assessment by trained taste panels in six countries?CCNP 642-902
- Regional variation in the hedonic evaluation of lamb meat from diverse production systems by consumers in six European countries
- Home placement testing of lamb conducted in six countries